GALLERY

Thương mại - Dịch vụ

THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ

Long Beach Group với hệ thống công ty con cùng chuỗi thương hiệu và showroom cửa hàng trải dài khắp cả nước

LONG BEACH PEARL

LONG BEACH PEARL


Thương Hiệu Nữ Trang Cao Cấp Từ Ngọc Trai được gia tộc họ Lê khám phá và khai thác từ những ngày đảo ngọc Phú Quốc còn hoang sơ.

PEARL SENSE SPA

PEARLSENSE SPA


PearSense Spa tựa như một ốc đảo ngọc trai, mang đến cho quý khách những liệu pháp chăm sóc toàn diện không chỉ sắc đẹp bên ngoài mà cả hồi phục sức khỏe bằng những nguyên liệu tinh khiết từ viên ngọc trai quý giá của biển cả.

LONG BEACH FOOD

LONG BEACH FOOD


Long Beach Food là nơi hội tụ những tinh hoa ẩm thực, những giá trị truyền thống đặc trưng của những vùng làng nghề ven biển Việt Nam với những sản vật độc đáo, lạ mắt chắc chắn làm say lòng bất kì du khách nào đến với hải đảo Phú Quốc.

NGỌC TRAI BIỂN

NGỌC TRAI BIỂN


Với sự an tâm và hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong hoạt động, Ngọc Trai Biển sẽ là cầu nối vững chắc để hải đảo Phú Quốc phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực du lịch, vận chuyển, kết nối du khách và hàng hóa.

BIỂN NHỚ KARAOKE

BIỂN NHỚ KARAOKE


Biển Nhớ Karaoke với quy mô cơ sở hiện đại bậc nhất Phú Quốc không chỉ mang đến niềm vui giải trí cho bạn cùng gia đình, bạn bè mà cũng là nơi thưởng thức nghệ thuật thực thụ dành cho những người yêu nhạc.

LONG BEACH PEARL HOUSE

LONG BEACH PEARL HOUSE


Nơi nghiên cứu, nuôi dưỡng, bảo tồn và chế tác các sản phẩm từ ngọc trai, nơi này chủ yếu dành cho du khách muốn khám phá & trải nghiệm nét độc đáo tại đảo ngọc Phú Quốc...

THE COFFEE CONCEPT

THE COFFEE CONCEPT


Tọa lạc tại tầng trệt LONG BEACH CENTER là một trong những không gian trải nghiệm cà phê độc đáo ở đảo ngọc.

LE MART

LE MART


LeMart là thương hiệu tiêu dùng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, sở hữu chuỗi cửa hàng tiện lợi kết hợp với mô hình trải nghiệm văn hóa vùng miền đặc trưng dành cho các đặc sản và mặt hàng về du lịch.

LONG BEACH JEWELRY

LONG BEACH JEWELRY


Công ty CP Trang sức LongBeach (LONGBEACH JEWELRY): là đơn vị quản lý của 03 thương hiệu: LongBeach Pearl (Trang sức cao cấp từ Ngọc Trai), Phú Quốc Pearl House, MCJ.